8Week3วัน

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้8Week3วันแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องแอบกังวลมากเลยค่ะกลัวไปซาวแล้วจะไม่เห็นตัวน้องกลัวน้องจะฝ่อแอบคิดกลัวไปหมดเลยค่ะ

ไปฝากเลยจะดีที่สุดค่ะ บ้านนี้นับตามประจำเดือนอายุครรภ์จะมากกว่าแต่พอไปฝากแล้วไปชาวอายุครรภ์ไม่ตรงลดลงมาถึง9วันเลยค่ะรีบไปฝากนะคะ

คือควรรีบไปเพื่อรับยาบำรุง ช่วงนี้เขากำลังสร้างร่างกาย แม่ควรไปหาหมอเพื่อรับยาบำรุงให้ลูกนะคะ

ไปเลยค่ะ จะได้หายข้องใจ แม่บ้านนี้ 7W5 D อดใจไม่ถึง8W ไปหาหมอก่อนละ กังวลเหมือนแม่ๆเลยค่ะ

แนะนำให้แม่รีบไปฝากนะคะ จะได้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก เราจะได้รู้พัฒนาการของเขา

ไปฝากเลยดีกว่านะคะ จะได้เจาะเลือด ได้ยาบำรุงมากินค่ะ😊

ไปฝากเลยค่ะ บ้านนี้เจอน้อง 8+4 วีค