แม่ให้นมน้องอยู่ทานอะไรได้บ้างคะ❓

ตอนนี้เมนูในหัวคือเยอะมาก 😊 เช่น หมูกระทะ ต๊อกโบกี ฮันนี่โทส บลาๆๆ อยากทราบว่าแม่สามารถทานได้ไหมคะ ⁉️ ปล.ตอนนี้น้องพึ่งได้ 23 วันค่ะ 😊

ของมันๆ ทอดๆ เลี่ยงได้เลี่ยงก่อนนะคะ เสี่ยงท่อน้ำนมอุดตันค่ะ บ้านนี้สัก 1-2 เดือนกินได้แล้วค่ะ นมปกติ

ทานได้ทุกอย่างยกเว้นของหมักของดอง แอลกอฮอล์ ยาขับน้ำคาวปลา