สอบถามเรื่องการกินยาค่ะ

ตอนนี้เป็นโรคกระเพาะไปหาคุณหมอแล้วแจ้งคุณหมอว่าตั้งครรภ์ได้ 6สัปดาห์ อยากทราบว่าตัวยา Ulsamet400 เห็นในแผงเขียนว่ายาอันตรายเลยกังวลค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ลองเอาชื่อยาเช็คในแอพนี้ดูค่ะ