เป็นโควิดตอนท้อง

ตอนนี้เป็นโควิด ท้องได้29สัปดาห์ อาการ มีไอ คัดจมูก ไม่มีไข้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ

ไม่จ้าเราเปนตอน5เดือน พึ่งหายเมื่อวันที่8มีนา หมอนัดซาววันที่11มีนา น้องแข็งแรงปกติจ้า เพราะตอนเปนกินแค่พารายาแก้ไอ

2y trước

ยาแก้ไอแบบไหนกินได้บ้างคะคุณแม่

++