ประจำเดือนยังไม่มา

ตอนนี้เข้าเดือนที่ 6 แล้ว ประจำเดือนยังไม่มาปกติมั้ยคะ ปัจจุบันให้นมลูกอยู่ ลูกจะเข้าเต้าเฉพาะกลางคืนก่อนนอนค่ะ

บ้านนี้ลูกได้2เดือนประจำเดือนมาเลยไวมากทั้งที่น้องเข้าเต้าตลอด

บ้านนี้1ปีค่ะ

1mo trước

ขอบคุณนะคะ ค่อยหายกังวลหน่อยค่ะ