แพ้ท้องหรือกรดไหลย้อน

ตอนนี้เข้าสู่สัปดาห์ที่13รู้สึกเวียนหัวอ้วก กินอาหารไม่ค่อยได้ แบบนี้แพ้ท้องหรือกรดไหลย้อนค่ะ?

น่าจะแพ้ท้องค่ะอาการของคนท้อง เพราะกรดไหลย้อนจะแสบทรวงอกมาก เหมือนมีอะไรยุในคอ

กรดไหลย้อน แสบร้อนช่วงอก คอ ค่ะ