สอบถามเรื่องการตรวจคัดกรองดาว์นซินโดรมค่ะ

ตอนนี้อายุ34ค่ะ เพิ่งท้องแรก9w6day คุณหมอเพิ่งแจ้งข่าวดีจากผลเลือดว่าไม่เป็นธาลัสซีเมีย แต่ยังต้องตรวจคัดกรองความเสี่ยงดาว์นซินโดรม สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่ท่านอื่นตรวจคัดกรองสิธีไหนกันบ้างคะ ที่ไหนบ้าง :ตั้งใจกับคุณสามีว่าจะตรวจแบบpanoramaค่ะ เลยมาสอบถามข้อมูลคุณแม่ท่านอื่นๆก่อนตัดสินใจค่ะ

บ้านนี้ตรวจ Niffty ที่รพ.จุฬาค่ะ เพราะไม่ต้องการเจาะถุงน้ำคร่ำค่ะ กลัวเสี่ยงลูก ตรวจตอน 13w รู้เพศน้องเลยค่ะ ซาวด์ใหญ่ตอน 5 เดือนก็มีเห็นเพศค่ะ

6y trước

👍

nifty ที่คลินิก 16,000 ค่ะ