แม่คนไหนโดน กลืนน้ำตาล 100 กรัม เจาะ 4 เข็มบ้างคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 33 week ค่ะ น้อง นน 2000 กรัม นน แม่ขึ้น 6 โล มีกรรมพันธุ์เป็นเบาหวานค่ะ โดนเจาะน้ำตาล 4 เข็ม เพราะก่อนหน้าเจาะปลายนิ้วแล้วน้ำตาลสูง 140 และ 170 (กินแบบไม่ค่อยคุมอาหาร) พอวันนี้ไปเจาะ 4 เข็ม ผ่าน 2 (เข็ม 1และ4)ไม่ผ่าน 2(เข็ม2และ3) ค่า 77:185:168:115 มีใครโดนเจาะแล้วไม่ผ่านบ้างคะ มีคำแนะนำในการควบคุมน้ำตาลอย่างไรบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

แชร์การคุมอาหารไว้หน้าบ้านค่ะ