ขออนุญาตถามแม่ๆนะค้าา (ขอบคุณล่วงหน้านะคะ)

ตอนนี้อายุครรภ์ 11 w 3 d คุณแม่จะปฏิสนธิกันช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ใช่มั้ยคะ เพราะเจอน้อง 14 มีนาคมค่ะ

นับจากประจำเดือนที่มี วันสุดท้ายค่ะ

4mo trước

10 กุมภาพันธ์ค่ะ มันก็ไม่ได้ห่างกันมาก ถามคุณหมอสองที่ ตอบ กุมภา ไปถามอีกที่ แต่เหมือนเขารีบเขานับส่งๆเขาบอก 6 มีนาคมค่ะ เป็นไปได้หรอคะ เพราะเจอน้อง 14 มีนา ได้แต่สงสัยไม่ได้ถามต่อค่ะ

ใช่ค่ะ