อายุ 24 ปี ต้องตรวจคัดกรองดาวน์ซิโดรมไหมค่ะ ขอความกรุณาแม่ ๆ หน่อยนะคะ 🥺🙏🏻

ตอนนี้อายุครรภ์ 11 สัปดาห์แล้วค่ะ อยากทราบค่ะว่า แม่ ๆ ที่รับการคัดกรองดาวน์ซิโดรม 1.ฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐ | โรงพยาบาลเอกชน | คลินิก ค่ะ 2.ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ค่ะ 3.แม่ ๆ อายุเท่าไหร่กันบ้างค่ะ #แม่บ้านนี้24ปีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

อายุ 24 ปี ต้องตรวจคัดกรองดาวน์ซิโดรมไหมค่ะ ขอความกรุณาแม่ ๆ หน่อยนะคะ 🥺🙏🏻

บ้านนี้ ตรวจตอนอายุครรร์15สัปดาห์4วัน ตรวจที่โรงพยาบาลรามาธิบดี ค่าใช้จ่ายเจาะโครโมโซม7พันกว่าบาท

4y trước

ขอบคุณค่า🤟🏻

อายุ24เหมือนกัน ตรวจนิฟตี้แบบเจาะเลือดเพื่อหาความผิดปกติของโครโมโซม แล้วก็จะได้รู้เพศน้องด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่า☺️

เค้าให้ตรวจทุกข่วงอายุแล้วค่ะตอนนี้ เพราะช่วงอายุมีความเสี่ยง เป็นนโยบายของรัฐบาลนะคะ ตรวจฟรี

4y trước

ขอบคุณนะคะ 🤟🏻

เราอายุ24 ตรวจค่ะ ดาวน์ซินโดรมเป็นได้ทุกช่วงอายุ ตรวจเพื่อความสบายใจ แถมได้รู้เพศลูกด้วยค่ะ

4y trước

ฝากคลินิกค่ะ ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมโดยการเจาะเลือดส่งแลป รพ.รามา ค่ะ เรียกว่า nipt ค่าตรวจ 12000 ราคาแล้วแต่ที่ค่ะ จะทราบผลโครโมโซมทุกคู่เลย แล้วก็ทราบเพศด้วยค่ะ ตามรูปที่แนบเลยค่ะ

ฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะหมอบอกว่าต้องตรวจทุกคนค่ะตรวจฟรีด้วยค่ะเพราะมีฝากครรภ์ฟรีแม่อายุ21ค่ะ

ตอนนี้คัดกรองทุกคนนะคะ เราฝากรัฐไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ หมอจะนัดเจาะเลือดตอนท้องได้ 4 เดือนค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

อายุ22 ฝากคลินิกแต่หมอส่งให้ไปตรวจที่โรงบาลรัฐ ตรวจฟรี วันที่10หมอนัด รอผลตรวจ2สัปดาห์จ้า

4y trước

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻

บัานนี้34ท้อง2อายุครรภ์6วีคถ้าไปฝากท้องเรวไปมั้ยค่ะพอดีห่างหายมานานมากสอบถามหน่อยนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

เรา 25 กำลังจะไปตรวจ วันที่9 นี้ค่ะ ตรวจไว้ดีกว่าค่ะเพื่อความสบายใจ โรงบาลรัฐตรวจฟรีค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่า 🙏🏻

ของเราฝากร.พ.รัฐตรวจฟรีค่ะ แต่คลินิคต้องเสียเงินเองอยู่แล้ว เขาให้ตรวจทุกคนแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่า