ช่วยด้วยค่ะน้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์😭

ตอนนี้อายุครรภ์​ประมาณ31สัปดาห์​หมอบอกน้องน้ำหนักน้อยต่ำกว่าเกณฑ์เครียดมากเลยค่ะกลัวน้องมีปัญหาต่างๆตามมา ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ ทำยังไงให้ลูกน้ำหนักเพิ่ม😭😭🙏🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เน้นทานเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้า แก้วมังกร แอปเปิล ค่ะ นอกนั้นก็ครบ 5 หมู่ตาม ปกติ