สอบถามค่ะแม่ๆ

ตอนนี้อายุครรภ์25w5d มีอาการท้องแข็งใต้สะดือบ่อยมากค่ะ ส่วนตัวทำงานหน้าคอม นั่งทั้งวัน ระหว่างวันจะมีอาการท้องแข็ง อันตรายมั้ยคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายคะ แต่ควรทำาไรให้พอเหมาะพอควร ลุกบ้าง เดินบ้างคะ

8mo trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ