รู้สึกเบื่ออาหาร

ตอนนี้อายุครรภ์13w1d แล้วคะ ก่อนหน้านี้แพ้ท้องหนักมากกินข้าวไม่ได้เลย กินได้พอมาช่วงสัปดาห์นี้ก็รู้สึกเบื่ออาหาร ไม่อยากกินอะไรเลย มีใครพอแนะนำได้มั้ยคะ อยากกินได้เยอะๆลูกจะได้แข็งแรง??

เลือกกินที่มีประโยชน์สำหรับลูกค่ะ นี่ก็เบื่ออาหาร แต่ต้องกินเพื่อลูก บางวันก็สตรอเบอรี่ล้างสะอาดๆมากินเล่น กินผลไม้เล่น ทดแทนข้าวด้วยขนมปังโฮลวีท ซุปร้อนๆ ผัดผักรวมมิตรมากินผักเล่นก็ได้ค่ะ ไม่กินข้าวนะ กินแต่กับ

กินพวกอาหารอ่อนๆ กลืนง่ายๆอ่ะค่ะแม่พวกซุป แกงจืดอะไรแนวๆนี้ค่ะ