น้ำหนัก

ตอนนี้อายุครรภ์ 37 w น้ำหนักน้อง 3200 แล้วหมอ บอกน้องตัวใหญ่มาก ห่วงกลัวคลอดเองไม่ได้ ผ่าคลอดพร้อมทำหมันแพง ไหมค่ะ

เหมือนกันเลยกลัวคลอดเองไม่ได้

ไม่มากหรอกจ้า อยู่ที่เชิงกรานของแม่ ขนาดตัวลูก แรงเบ่ง บางคนลูกน้ำหนัก4โลก็คลอดธรรมชาติได้ บางคนลูกน้ำหนักน้อยก็ยังได้ผ่า ส่วนตัวบ้านนี้คลอดธรรมชาติ 37+6 นน.น้อง3,100 สู้ๆนะคะ ยังไงก็ให้คุณหมอประเมิน

5y trước

ขอให้คลอดเองได้นะคะ สู้จ้า ❤