อารมณ์แปรปรวนใกล้คลอด

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 38วีค5วัน หมอนัดผ่าคลอดวันที่16 เมษานี้ค่ะ อยู่ดีๆก็มีอาการนอยสามี กลัวหลังคลอดแล้วสามีจะไม่ได้อยู่ดูแล เพราะทำธุระกิจส่วนตัวถ้าคลอดแล้วเราต้องพักอีกที่กลัวสามีไม่มีเวลาให้ คิดมาก อยู่ดีๆก็ร้องไห้ค่ะ อาการแบบนี้มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ แล้วจัดการยังไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

อย่าพึ่งกังวลไปมาก คุยกับสามีให้มากขึ้นค่า เป็นอารมณ์กังวลของคนท้อง

3y trước

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ😊

ทำใจสบายๆนะคะ

3y trước

พยายามยุค่ะ✌✌