เอาไงดีคะ??

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 37+1W หาหมอล่าสุด 7 ธ.ค. หมอบอกน้องเอาหัวนำลงมาแล้ว และเวลาน้องดิ้นแม่ก็รู้สึกนะคะเหมือนมีอะไรดันๆตรงช่องคลอด วันนี้รู้สึกปวดท้อง และท้องแข็งทั้งวัน แต่ไม่ได้ถี่นะคะ นานปวดมาที แล้วแปล๊บๆลงไปที่จิมิ แล้วก็ก้นค่ะ เหมือนจะปวดฉี่ปวดอึ๊เลยค่ะ ปวดมาเป็นพักๆ ท้องนี้ท้องที่สามแล้ว สองท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้เลย ปวดก็คือปวดแล้วไปคลอดเลย แม่ไม่อยากไปรพ.เสียเวลาแล้วหมอให้กลับ #จะทำไงดีคะ 😩🤦‍♀️

เปนเหมิอนกันเลยคะ อาการเดียวกันเลย พน.ครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่มีอาการที่บงบอกว่าจะคลอดเลยคะ ไม่มีน้ำเดิน หรือมูกเลือดเลยคะ ไม่เจ็บท้องถี่ด้วยคะ

ปวดลงหลัง ลงก้น อยากเบ่ง ไป รพ. ค่ะแม่ จะคลอดแน่ๆ

2y trước

ปวด หาย วนๆ ไป จับเวลาดูค่ะ ถ้าถี่ขึ้นเรื่อยๆ ใช่แน่ค่ะ