อาหารที่เพิ่มน้ำหนักของลูกในครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 33 สัปดาห์ 2 วันแล้วค่ะ แต่น้ำหนักน้องยังน้อยอยู่เลยคะ อยากทราบว่าต้องทานอะไรคะ น้องถึงจะมีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นคะ ปกติก็ทานเยอะอยู่แล้วนะคะ แต่น้ำหนักไม่ลงที่น้องเลย #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เน้นโปรตีนไม่ติดมันค่ะ ไข่ขาว กล้วยน้ำหว้าวันละ 2 ลูก ก็ช่วยได้ค่ะ