ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่แล้วจังหวะนี้

ตอนนี้อายุครรภ์ได้38+4 สัปดาห์แล้ว มีใครท้องลายกว่านี้อีกไหมคะแม่ๆ555 สงสัยบ้านนี้ลูกจะรักมาก แจกลายมาให้ซะเต็มท้องเลย #ลูกรักของฉัน #ลูกคนแรก

ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่แล้วจังหวะนี้

บ้านนี้37w+4แอบลุ้นอยุเหมือนกันว่าจะแตกไหม

3y trước

ตอนนี้คลอดละจ้าแทบไม่แตกคลอด38+2น้ำหนักแม่ขึ้น8กก

บ้านนี้แตกช่วงล่างๆ ตอน 37w ค่ะ😅