หายใจลำบาก ท้องแรกไม่เคยมีประสบการณ์

ตอนนี้อายุครรภ์ได้27wหายใจค้อนข้างลำบากเหมือนหายใจไม่อิ่มไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ทัองแรกยังไม่เคยมีประสบการณ์

1 Trả lời

น้องเริ่มโตขึ้น จะเริ่มเบียดอวัยวะแม่ค่ะ