เจ็บหน่วงท้องน้อย

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 32+6 เราเจ็บหน่วงๆท้องน้อยเวลานอนนิ่งๆไม่เจ็บแต่เจ็บเวลาขยับตัวและเวลาเดิน ผิดปกติไหมค่ะหรืออันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะแม่ๆเราต้องไปหาหมอไหม

1 Trả lời

ไม่ควรเดินมากนะคะ เวลาปวดให้นั่งพัก5-10นาที แต่ถ้าปวดมากขึ้นควรหาหมอคะ

5y trước

ไม่มีอาการท้องแข็งคะ