แม่เคยเป็นไหม

ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ12-13วีค มีอาการหน่วงที่ก้นค่ะ เป็นช่วงๆ ช่วงนึงประมาณนาที ขยับก็หาย เป็นอันตรายไหมคะ เป็นบ่อยมากเลยค่ะช่วงนี้ อาการปวดขา ลุกไม่ได้รวดเร็วเหมือนแต่ก่อนด้วย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ 12+6 ปวดร้าวช่วงก้นกบ และปวดหน่วงท้องน้อย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ