ลูกดิ้นเเล้ว

ตอนนี้อายุครรภ์ของฉันได้17สัปดาห์เเล้วรู้สึกว่าลูกดิ้นบ่อยมาก ใครมีอาการเเบบนี้บ้างค่ะ ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ #

หม่ามี๊เคสผนังท้องบางน้องก็ดิ้นบ่อยค่ะ ช่วง 16-17 วีค

บ้านนี้ก่เหมือนกันจ้าดิ้นทั้งวันเลยดิ้นเก่งด้วย

ดิ้นเก่งแล้วจ้าเริ่มรู้สึกตอน14วีคค่ะ

วันนี้น้องก้อดิ้นทั้งวันเลยค่ะ

ปกติจ้า นี้20wตอดเก่ง ดิ้นเก่งมาก

ปกตินะคะ