การนอน

ตอนนี้อยู่ในช่วงไตรมาสที่สาม พอเวลานอนจะปวดหลังและชาใต้นม บางครั้งนอนไม่ได้ปวดทรมานมาก เปลี่ยนท่านอน ใช้ยาหมอให้แล้วก็แล้ว เเม่ๆบ้านอื่น เป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ทรมาณมากค่ะ​ เปลี่ยนท่าทีเหมือนกระดูกหลวม​จะหลุดเอาให้ได้