แม่ๆใครผ่าคลอด ร.พ.วิภาวดีบ้าง กับ เปาโลสะพานควาย

ตอนนี้อยากย้าย ร.พ.ค่ะ เพราะ พระมงกุฎ ไม่ให้เลือกผ่าค่ะ ในใจมี สองที่ เปาโลสะพานควาย กับ ร.พ. วิภาวดี เผื่อแม่ๆที่มีประสบการณ์ ผ่าคลอด หรือ ฝากครรภ์ สอง ร.พ.นี้ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทั้งฝากและคลอดที่วิภาวดีค่ะ ดูแลดีมาก ไป รพ. ตี3 หมอมารอทำคลอดอย่างไว 😂

4y trước

ตอนแรกจะผ่า แต่หมอประเมินว่าเสี่ยงตกเลือดค่ะ