ท้องในวัยเรียน

ตอนนี้หนูมาอัพเดทคะตั้งครรภ์ได้20วีคเเล้วพ่อเด็กไม่รับผิดชอบเลยคะทางครอบครัวยังไม่รู้หนูไม่รู้จะทำไงต่อเเล้วคะ

บอกครอบครัว​ค่ะ เค้าจะช่วยเราได้ดีที่สุด เก็บไว้คนเดียว​เครียด​มากไม่ส่งผลดีใดๆ ผชที่ไม่รับผิดชอบ​ไม่นับเป็นพ่อเด็ก เเต่เราเป็นเเม่เรายังต้องรับผิดชอบ​ตัวเองเเละลูก บำรุง​ให้ดี ทำร่างกาย​เเละจิตใจ​ให้เเข็ง​เเรง​ทุกอย่าง​จะต้องผ่านไปด้วยดีเเน่นอนค่ะ เราอาจไม่เคยเผชิญ​สถานการณ์​เเบบนี้ เเต่มีเกิดขึ้นกับเพื่อนสมัยเรียนบ้าง ดีที่ทางครอบครัว​เข้าใจเเละรร.ให้โอกาสเรียนจบพร้อมเพื่อนได้ เป็นกำลัง​ใจ​ให้​ค่ะ

เราก็ท้องในวัยเรียนตอนแรกเราก็ไม่รู้จนเลิกกับพ่อเด็กก็ตัดสินใจบอกคนในครอบครัวบอกดีสุดค่ะคนในครอบครัวพร้อมช่วยเราเสมอถึงจะเสียการเรียนแต่ได้มีไอตัวเล็กในทุกๆวันมันดีกว่าพ่อเด็กก็ไม่ไ้ด้มารับผิดชอบฝั่งนี้เลยแต่อย่างน้อยก็มีไอตัวเล็กอยู่ข้างๆน้าบอกคนในครอบครัวดีกว่าค่ะเขาจะได้ช่วยแก้ปัญหาไม่มีใครไม่ห่วงลูกของตัวเองเลยค่ะจากใจสู้ๆค่ะ

ควรบอกทางบ้านให้ทราบนะคะแม่ๆบ้านนี้ก็แม่เลี้ยงเดี่ยวจ้าสู้ๆนะคะตอนแรกครอบครัวรับไม่ได้เท่าไรค่ะแต่ไหนๆมาถึงขั้นนี้แล้วครอบครัวก็เลยตามใจแม่ค่ะ

บอกทางครอบครัวเราเลยน่ะไม่ต้องกลัวครอบครัวคือกำลังใจที่ดี พ่อเด็กไม่มีเด็กน้อยก้อโตได้เหมือนกัน สู้ๆน่ะ

บอกทางบ้านคือดีที่สุดค่ะ

ควรปรึกษาทางบ้านนะคะ