เเม่ๆคนไหนมีชุดคลุมท้องเหลือหรือไม่ได้ใช้เเล้วบ้างไหม

ตอนนี้หนูท้อง 4 เดือนเเล้ว เป็นคนตัวเล็กไม่มีชุดคลุมท้อง เเม่ๆคนไหนไม่ใส่เเล้วส่งต่อได้นะคะ

แม่บ้านนี้มีจร้าให้ฟรีเลยค่ะขอแค่ค่าส่งพอ แอ็ดเฟสมานะคะ FonFon Lacktasoy

3y trước

ขอรับได้มั้ยคะ

ส่ง ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรไว้นะคะแม่เดี๋ยวส่งให้จ้า

3y trước

นางสาว ทัศนีย์วรรณ อินชูใจ 187หมู่4 ต.ห้วยเฮี้ย อ.นครไทย จ.พิษณุโลก 65120 เเม่ๆบ้านไหนมีเสื้อผ้าเด็กเเรกเกิดที่ไม่ได้ใส่เเล้วขอรับนะคะเเฝดหญิง2 ซื้อไม่ทันเเฟนทำงานคนเดียวค้า

มีจ้า เสียค่าส่งเองนะค่ะ Vipavee Pis

แม่ทิ้งที่อยู่ไว้ให้ทีนะคะ

แอดเฟสมานะคะ Phanthiwa Pongchai

ขอที่อยู่ค่ะ

ขอที่อยู่จ้า