สอบถามยาบำรุงครรภ์ค่ะ

ตอนนี้หนูกำลังตั้งครรภ์ ท้องแรกค่ะ อายุครรภ์ 8W นอกจากยา 2 ตัว (โฟลิค,B6) ที่คุณหมอให้มา หนูต้องทานยาบำรุงอะไรเพิ่มเติมไหมคะ..ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ทานแค่ที่หมอให้ก็พอค่ะ เดี๋ยว 4 เดือนหมอก็เปลี่ยนยาให้ค่ะ