ทำยังไงบำรุงอะไรถึงมีน้ำนมให้ลูกกินคะ

ตอนนี้สิ่งที่กังวลมากๆคือกลัวจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกินเลยค่ะ ต้องบำรุงหรือทานอะไรเป็นพิเศษไหมคะ อยากทราบว่าแม่ๆบำรุงอะไรกันถึงมีน้ำนมค่ะ

บ้านนี้เริ่มทานน้ำอินทผาลัมบำรุงตั้งแต่7เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ก็รอลุ้นว่าหลังคลอดน้ำนมจะมาไหม เพิ่งได้32w5d จ้า ทานฟักทองนึ่งด้วยค่ะแม่แม่คนอื่นแนะนำมา

ลองเมนูพวกนี้หรือยังคะแม่