ท้องสิวขึ้นไม่หายสักที

ตอนนี้สิวขึ้นแต่ทีคางมันจะหายเมื่อไหร่ค่ะแล้วตอนท้องทาแต้มลดสิวได้ไหม

1 Trả lời

หลังคลอดจะหายเองค่ะ ไม่ต้องทาครีมอะไร บ้านนี้สิวเห่อมากตอนไตรมาสที่สอง ไตรมาสที่3น้อยลงเยอะจนเกือบไม่มีแล้วค่ะ เพราะฮอร์โมนในร่างกายเราค่ะเลยทำให้สิวขึ้น เราปล่อยไว้เฉยๆ ไม่ได้ยุ่งอะไรค่ะ แค่ล้างหน้าเช้า-เย็นอย่างเดียว

5y trước

บ้านนี้ก็ไตรมาสที่สามค่ะ หายไปช่วงนึง ตอนนี้สิวกลับมาอีกแล้วค่ะ เป็นๆหายๆสลับกันค่ะ แต่หลังคลอดจะดีขึ้นเอง ไม่ต้องกังวลนะคะ