กินนมยี่ห้ออะไรถึงขับถ่ายดี

ตอนนี้ลูก1เดือน17วัน กินนมผสมค่ะตอนนี้น้องกินนมผงเอส26อยู่รู้สึกเหมือนท้องผูก2-3วันถ่ายทีบางครั้งเบ่งแบบหน้าดำหน้าแดงบางครั้งเบ่งไม่ออกร้องไห้งอแง ต้องกินนมยี่ห้ออะไรถึงจับถ่ายปกติค่ะ

1 Trả lời

ต้องให้ลูกลองไปเรื่อยค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ลองนมแพะดูนะคะ เห็นเด็กส่วนมากกินแล้วถ่ายปกติดี