ลูกนมแม่ล้วนถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ตอนนี้ลูกได้ 2 เดือน 15 วันค่ะปกติจะถ่ายเป็นสีเหลืองทองแล้วก็ไม่ละเอียดขนาดนี้ค่ะ ตอนนี้น้องถ่ายมาเมื่อเช้าค่อนข้างเหมือนเป็นฟองแล้วก็เละ มีเป็นเม็ดๆบ้างเล็กน้อยค่ะแบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ

ลูกนมแม่ล้วนถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยคะ
1 Trả lời

ปกติค่ะ