งอแง

ตอนนี้ลูกได้24วันไม่อ้อนไม่งอแงตอนกลางคืน​มา2วันแล้วคะแต่จะเป็นตอนเช้าแทนอยากทราบว่าคือการปรับตัว​กลางวัน​กลางคืน​ป่าวคะ

ใช่จร้า คุณแม่อาจจะลองให้น้องตื่นช่วงกลางวันนานขึ้นหน่อยนะค่ะ กลางคืนน้องจะนอนได้นานขึ้นค่ะ

ใช่ค่ะ น้องกำลังค่อยปรับตัวค่ะ