ตอนนี้แม่วังวลมากค่ะ

ตอนนี้ลูกได้1เดือน18วัน บริเวณที่ลูกฉีดยามีคล้ายหนองๆเลยค่ะก่อนหน้านี้น้องมีไข้งอแง1-2วันค่ะ#ขอบคุญสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้แม่วังวลมากค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ทำอะไรคือมันเเตกเองเลยคะ วันเเรกเเตกไปเเล้วพอวันที่2ยังมีหนองก้เเตกอีก เเล้วก้หายเองเลยคะตอนนี้รอมันยุบลงอย่างเดียวเเล้วคะเเม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เเม่เอาน้ำร้อนที่อุ้นเเล้วประครบให้น้องได้เลยนะคะ ห้ามทายาอะไรนะคะเเม่เดียวมันจะหายเเละยุบคะ🥰

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวมันแห้งหายไปเอง ไม่ต้องเช็ด แกะ เกาหรือทำอะไรเลย

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้น้อง1เดือน5วัน

ใช้น้ำต้มสุกเช็ด เดี๋ยวก็หายค่ะ