ลูกยังไม่เรียกแม่

ตอนนี้ลูกได้1ขวบ3เดือนแล้วแต่ยังไม่ยอมเรียกแม่ ไม่ยอมเรียกพ่อ ส่วนมากออกเสียตา ตา ป่ะ ป่ะ ผิดปกติไหม

ไม่ผิดค่ะ บ้านนี้ขวบสี่เดือน ยังไม่เรียกแม่ เรียกได้แต่เตี่ย ตุ๊กตา จิ้งจก คุณแม่ต้องพูดย้ำๆกับลูก

5y trước

ขอบคุณคะ

ไม่ผิดหรอค่ะ บ้านนี้ยังไม่เรียกเลยค่ะ เรียกแต่ย่า เพราะว่าย่าเปนคนเลี้ยงให้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้า

ปกติมากๆเลยค่ะ บ้านนี้เรียกชื่อหมาได้ก่อนเรียกแม่สะอีก😅

เหมือนกันเรยคะแม่ เรียกได้แต่ หมา หม่ำ น้ำ ป่ะ แงว55น่าจะแมว

5y trước

ต้องใช้เวลาเนาะแม่สู้ๆค่อยๆสอนจ้า

บ้านนีลูก1ขวบ1เดือน ได้แต่ชวนเที่ยวปะๆ กับให้ขนมหมาอะๆ

5y trước

เรียกกินน้ำยังไม่เป็นแม่เห็นขวดก็หยิบดูดเรย

ปกติค่ะ ค่อยๆฝึกไปจ้าคุณแม่

ปกติคะ