ลูกนอนกลางวันน้อยมาก!!

ตอนนี้ลูกเราได้1เดือนกับ7วันค่ะ!!แต่นอนกลางวันคือสั้นมากบางทีนานสุดแค่ชั่วโมงเดียวก็ตื่นบางทีต้องอุ้มเดินไปมาถึงจะยอมนอนพอวางลงที่นอนซัก5-10นาทีก็ตื่นๆมาก็งอแง...แต่กลางคืนนอนปกติตื่นมากินนม3-4ครั้งจะแก้ยังไงดีคะ??

1 Trả lời

ลูกเราจะสองเดือน ก็นอนกลางวันน้อยค่ะ แต่กลางคืนนอนยาวตื่นครั้งเดียวเอง