แชร์เรื่องนมผงลูกหน่อยคะ

ตอนนี้ลูกเปลี่ยนเป็นกินนมผงของเอนฟาแล็ค อึวันละ 3 รอบไม่ค่อยแหวะนม แต่คนแก่ที่บ้านบอกว่าทำไมลูกดูไม่อ้วน เหมือนตอนยังกินนมแม่ แสดงว่ากินนมไม่ถูกใช่ไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ใช่ค่ะ ไม่ถูกกับนมต้องกินแล้วแหวะ อ้วก งอแง ท้องอืด ถ่ายยากเบ่งร้อง