ฟันยังไม่งอก

ตอนนี้ลูกอายุ​ 10 เดือน​ กับ​ 17​ วันค่ะ​ ฟันยังไม่งอกสักซี่เลยค่ะ​ ทั้งฟันบนฟันล่าง​ ควรไปปรึกษา​คุณหมอเมื่อไหร่ดีคะ​ คือจะเตรียมอาหารแบบบดหยาบให้ลูกก็ไม่กล้าค่ะ​ เพราะยังไม่มีฟัน?

น้องสามารถใช้เหงือกบดได้ค่ะ แต่ไม่ควรจะหยาบมาก บ้านนี้ฟันน้องขึ้นตอน1ขวบนิดๆ เคยไปปรึกษาหมอ หมอบอกรอได้ค่ะ ขึ้นช้าก็ผุช้า

5y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​😍

ไม่เป็นไรคะคุณแม่ฟันขึ้นช้าก็ผุช้า ขึ้นเร็วผุเร็วดูแลลำบากค่ะ