วิธีหย่านมลูก

ตอนนี้ลูกอายุ2ขวบ29วัน อยากหย่านมลูกมากเลย ดื่มนมจากเต้าใครพอมีวิธีหย่านมจากเต้าบ้าง แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

สองขวบน่าจะรู้เรื่องบ้างแล้ว ลองคุยกับลูกนะคะอธิบายไปว่าโตแล้วต้องกินนมจากกล่อง ค่อยๆลดจำนวนรั้งที่ให้จากเต้า แล้วให้กินกล่องแทนค่ะ ชมลูกเยอะๆเมื่อเขากินจากกล่องได้

บ้านนี้เอาพาสเตอร์ปิดหัวนมไว้คร่า พอน้องไม่เจอหัวนม ตอนแรกน้องก็จะร้อง และน้องก็จะหลับไปเอง แต่น้องจะนอนดึกหน่อยค่ะ พอน้องหลับก็เปิดพาสเตอร์ออกให้น้ำนมไหลค่ะ