ขอวิธีเลิกมื้อดึกหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูกสาวขวบกว่าแล้ว เราอยากให้ลูกเลิกมื้อดึกมากๆ แต่สมาชิกในครอบครัวไม่เห็นด้วย บอกเราว่าลูกสาวร้องไห้เสียงดัง รบกวนเวลาพักผ่อนของเขา น้องกินนมจากเต้าล้วนนะคะให้ขวดแล้วน้องไม่เอาเลย

ถ้าจะเลิก ยังไงน้องก็ร้องแน่นอนค่ะ แม่ต้องใจแข็ง ✌️✌️✌️

2y trước

แม่ใจแข็งกับลูกค่ะ แต่สมาชิกในครอบครัวไม่เห็นด้วย แล้วมาต่อว่าแม่

แข็งใจค่ะแม่