ลูกตัวเหลือง ตาเหลืองค่ะ

ตอนนี้ลูกน้อยมีภาวะตาเหลืองค่ะอบแล้วค่ายุที่14หมอให้กลับบ้านค่ะอยากทราบว่านานไหมกว่าจะหายไปอายุได้26วันแล้วค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ดื่มนมมากๆ น้องขับสารเหลืองออกก็หายได้ค่ะ ส่วนนานไหม แต่ละคนต่างกันไปค่ะแม่ ขึ้นอยู่กับเด็กและการดูแลของแต่ละบ้าน

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ🙏🏻