ลูกท้องผูก

ตอนนี้ลูกท้องผูกมาก​ นมชงไม่ข้นแล้วค่ะ​ ตอนนี้น้องขวบ4เดือน​ เบ่งตลอกตั้งแต่เช้าไม่ออกเราไปทำงานที่กลับบ้านมายายบอกน้องไม่อึเลยค่ะ​ แนะนำอาหารหรือวิธีการให้ลูกถ่ายง่ายทีค่ะ

อาหารที่คุณแม่ให้น้องทานมีผักผลไม้สลับอยู่ด้วยบ้างหรือเปล่าคะ

ส่วนมาเป็นโจ๊กเด็กเลนค่ะ​ มีให้กล้วยกะมะละกอบ้าง​