ลูกติดเต้า

ตอนนี้ลูกติดเต้ามากค่ะ ลองให้มากินนมขวด(ใส่นมแม่)ไม่เอาเลยค่ะ ร้องจนน่าสงสาร,,, ใครมีวิธีดีๆรบกวนแนะนำด้วยนะคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ เพราะแม่จะไปทำงานอาทิตย์หน้าแล้ว ... ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ลองจุกนี้ดูนะคะ ของเราได้ผลค่ะ วันแรกอาจยังไม่สำเร็จต้องหัดทุกๆวันนะคะ เราฝึก1-2 สัปดาห์ กว่าจะยอมดูด ปล.ลูกเรา3เดือนค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ลองชิมนมแม่รึยังค่ะ ว่าเสียรึป่าว ลองบีบสดๆใส่ขวดให้ลูกกิน ลูกอาจจะดูดก็ได้ค่ะ

5y trước

ค่ะ บีบสดๆเลยค่ะ .. ไม่ยอมกินค่ะ

จุกนมเสมือนนมแม่ของพีเจ้นช่วยได้ค่ะแม่ลองซื้อมาดูนะคะแบบคอกว้าง

ลองๆของพีเจ้นดูนะคะ ที่บ้านใช้อยู่