อาการแบบนี้ทำยังไงดี

ตอนนี้รุ้สึกเคลียดเคลียดมาก มีอะไรก้อคิดยุคนเดียว พุดปรึกษากับใครไม่ได้ บางที่คิดมากท้อมากจนอยากฆ่าตัวตายมันเหนื่อยมันท้อมันสินหวังทุกอย่าง เจอแต่คำด่า คำบ่น คำไล่ ซ่ำๆเดิมๆ จนอยากตายๆไปๆ ให้มันจบตั่งแต่ท้องมามีแต่เรื่องให้คิด ให้กุมใจ คนรอบข้างจากดีๆ กลายเป้นอะไรกันไปหมดก้อไม่รุ้ มันท้อ มันเหนื่อย มีเรื่องในใจเป้นพันเรื่องแต่ พุดกับใครไม่ได้ได้แต่คิด ยุคนเดียว จะบ้าตายแล้ว

1 Trả lời

คนเราเจอปัญหาเหมือนกันหมดทุกคน. อยู่ที่ว่าจะแก้ปัญหานั้นยังไง แก้ทีละจุด