แม่ท้องได้ 4 week ติดโควิด รักษาตัวยังไงค่ะ ซึ่งได้ประสานไปยัง รพ. แล้ว อยากได้ how to ในการดูแล อยากหายไวๆค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ตอนนี้มีแค่อาการท้องดสีย และไอแห้งค่ะ

1 Trả lời

ต้องรักษาตามอาการค่ะ แม่ถามหมอก่อนค่ะว่าทานยาอะไรได้บ้าง แจ้งด้วยว่าท้องอยู่