ท้องได้ 10 วีค

ตอนนี้มีเลือดออก สีเลือดออกแดงน้ำตาลๆ ปวดท้องหน่วงๆ เกิดจากอะไรคะ ใครพอทราบ เครียดมาก กำลังจะไปหาหมอคะ

พี่ก็เป็นตอน 7w ร้องไห้ต่อหน้าหมอเลยค่ะ คุณหมอบอกใจเย็นๆ หมอขอตรวจดูก่อนอาจไม่เป็นอะไรก็ได้ สุดท้ายหมอบอกเกิดจากการฝังตัวโดนเส้นเลือดฝอยค่ะ โบราณเรียกว่าเลือดล้างหน้าเด็ก พี่ได้ยากันแท้งกับยาบำรุงมาทาน แต่ยังไงลองไปให้หมอตรวจดูนะคะ เพื่อความสบายใจ

5y trước

หมอพี่บอกว่าแท้งคุกคามเป็นคำกว้างๆ ค่ะ คือมีปัญหาอะไรก็ตามระหว่างตั้งครรภ์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใหญ่หรือเล็กเรียกแท้งคุกคามหมด ทั้งที่บางทีอาจจะไม่ได้เป็นอะไรมาก แต่คำมันให้ดูน่ากลัวค่ะ อย่าเครียดนะคะ คนเป็นกันเยอะ แต่เห็นปลอดภัยเยอะแยะค่ะ

แท้งคุกคามค่ะ แม่บ้านนี้พึ่งเป็นค่ะ หาหมอด่วนเลยค่ะ

5y trước

แม่ได้ฉีดยากันแท้ง หรือได้ยามากินค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุนคะ

แท้งคุกคามค่ะ หาหมอด่วนน

5y trước

หายไวไวนะคะ

ขอให้ปลอดภัยค่ะ😊

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

5y trước

สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะแม่

รีบหาหมอด่วนค่ะ

5y trước

ขอบคุนคะ มาแล้วคะ ภาวะแท้งคุกคาม