แม่ๆคนไหนเห็นตัวอ่อนตัวกี่วีคค่ะ แล้วมีเลือดสีน้ำตาลออกไหมค่ะ

ตอนนี้มีเลือดออกกลัวแท้งคุกคามมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆคนไหนเห็นตัวอ่อนตัวกี่วีคค่ะ แล้วมีเลือดสีน้ำตาลออกไหมค่ะ

มีเลือดออกเหมือนกันค่ะอายุครรภ์7w3d​กังวลเลยไปหาหมอ​ หมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ​ หมอเลยฉีดยากันแท้งให้ค่ะ​ แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

4y trước

ตอนไปซาวได้6วีคไม่เจอตัวเด้ก หมอเลยนัดวันอังคารนี้เพื่อดูว่ามีตัวเด็กไหม หนูกังวลมากเลยค่ะ ถ้ามีตัวเด็กก็กลัวลูกจะพิการค่ะ

บ้านนี้เจอตอน5w(ทางช่องคลอด)ค่ะ

4y trước

ตอนนี้ยังไม่รุ้ว่าจะเจอตัวเด้กไหมค่ะกังวลมากเลย