ขอถามความรู้สึกแม่ๆ ทีม เมษา หน่อยค่ะ

ตอนนี้มีอาการแบบไหนกันบ้างค่ะ มีแม่คนไหนทราบเพศของลูกน้อยแล้วบ้างเอ่ย ส่วนตัวกำลังจะไปอัลตร้าซาว์ดค่ะ 😊#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แชร์ความน่ารักของลูกๆกันค่ะ

1 Trả lời

9 เมษาค่ะ ได้ผู้ชายตอนนี้ดิ้นเก่งมากเลย