37​ สัปดาห์แล้ว​ ท้องแข็งบ่อย​แต่ลูกดิ้นปกติ​ แบบนี้คือใกล้คลอดมั้ย

ตอนนี้มีอาการแบบว่า​ ท้องแข็งบ่อย​แต่ไม่ได้ปวดท้อง​แต่ปวดร้าวที่ขากนีบไปจนถึงจิมิ​ เดินแทบจะไม่ไหว​แต่เท้าไม่บวมน่ะ​ ปวดหน่วงๆๆท้องบ้างเหมือนปวดประจำเดินแต่ยังไม่มาก​ แต่ก็ยังรู้สึกว่าลูกดิ้นเหมือนปกติทุกวัน​ แบบนี้อีกกี่วันถึงจะคลอด​

1 Trả lời

อาการเจบเตือนเริ่มมาแล้ว ใกล่ละคะแม่