สอบถามคุณแม่ผู้รู้

ตอนนี้มีอาการปวดท้องจี๊ดๆสักพักก็หาย เป็นมา2-3คืนแล้วค่ะ กำหนดคลอด3กันยา ปวดท้องเตือนแม่ๆมีอาการแบบไหนบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมกันยา

1 Trả lời

ปกตินะค่ะ

3y trước

ค่ะ ปวดท้องเตือนที่ไหนไม่ปกติค่ะถ้าปกติไม่ต้องเม้นค่ะ ที่ถามเนี่ยอาการมันค่ะไม่ได้ถามว่าปกติไหม