อาการเริ่มแรก

ตอนนี้มีอาการคลื่นไส้ ทานอาหารเข้าไปเหมือนจะอ้วก และมีไอกับน้ำมูก ปวดท้องปวดเอวค่ะ จะเปนอันตรายไหม แต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยพึ่งตรวจค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

รีบไปฝากค่ะ จะได้รับคำแนะนำที่ถูกต้อง รีบฝากเร็ว ความเสี่ยงยิ่งน้อยลงค่ะ